Xuất phát điểm từ 1 công ty chuyên về thiết kế, thi công và trang trí nội thất, Hoàng Kim Các được thành lập là một hướng đi mới lạ cả về phong cách, đối tượng khách hàng và mục tiêu của công ty Rossy.

Nơi mà sự tinh tế, chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu và là kim chỉ nam cho định hướng phát triển lâu dài.

Các sản phẩm của Hoàng Kim Các đều được làm thủ công, chế tác bằng tay 100% trên chất liệu đồng bởi nghệ nhân lão luyện trong nghề và nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, không qua trung gian.

Từ xa xưa, Ấn Độ đã là một quốc gia nổi tiếng trên thế giới với ngành thủ công mỹ nghệ cực kỳ tinh xảo, thường xuyên được vua chúa của các vương quốc Tây Á, Đông Á sử dụng và sau này khi mở rộng giao thương là có cả người Châu Âu tin dùng.

Một quốc gia đông dân thứ 2 thế giới thì việc có truyền thống văn hóa và các làng nghề truyền thống cực kỳ đa dạng là việc tất nhiên.

Một trong những nghề thủ công đặc biệt đem lại sự ấn tượng, sự đam mê khiến cho chúng tôi quyết định thành lập ra Hoàng Kim Các là nơi để giới thiệu cho mọi người biết đến sản phẩm đặc biệt này.

Với lịch sử có từ hàng nghàn năm, thật không ngoa khi nói Ấn Độ là một cái nôi của nghề chế tác đồng.

Trải qua muôn vàn biến cố, sự thay đổi và phát triển của thời đại hiện đại hóa. Nhưng nghề làm đồng thủ công Ấn Độ vẫn giữ được cái nét riêng của hàng ngàn năm về trước. Các sản phẩm bằng đồng được chế tác hoàn toàn bằng tay từ khuôn cho tới các hoa văn được chạm khắc trên đó, người nghệ nhân phải mất rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện tới tay người dùng. Và đặc biệt chỉ có những người nghệ nhân lão luyện, có thâm niên và kỹ năng cao trong nghề mới có thể tạo ra được một sản phẩm chất lượng cao như vậy.

Với những sản phẩm chủ yếu là các bình hoa, lọ hoa, chậu cây, đĩa đựng trái cây, con vật,… bằng đồng thủ công Ấn Độ. Chúng tôi nhận thấy rằng sản phẩm phù hợp cho mọi không gian trong nhà, hoặc công ty, biệt thự, sảnh khách sạn, resor, nhà hàng,…đem lại sự sang trọng, tinh tế trong trang trí nội thất mà không phải ai cũng biết tới và không phải ai cũng có.

Bên cạnh đó, đây cũng là món quà tặng mang nhiều giá trị dành cho người thân, bạn bè, đối tác trong các dịp tân gia, khai trương, sinh nhật, năm mới, mừng thọ…bởi sự Đẹp-Độc-Lạ.

Điểm đặc biệt là các sản phầm đều được làm thủ công 100% nên số lượng trên thị trường rất ít và các hoa văn họa tiết trên chúng hầu như đều là độc nhất.

Với câu slogan “ NÂNG TẦM KHÔNG GIAN – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP ”

Hoàng Kim Các luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu về trang trí nội thất của mọi khách hàng, dù là những khách hàng khó tính nhất.

Nếu quý khách quan tâm hoặc có nhu cầu mua sản phẩm đồ đồng thủ công Ấn Độ, quý khách hàng có thể tham khảo tại Hoàng Kim Các, tại đây quý khách sẽ được lựa chọn vô vàn mẫu mã với nhiều mức giá, kiểu dáng, phù hợp cho đa dạng tất cả các không gian, phong cách bài trí khác nhau.

Xin Chân thành cảm ơn!

“NÂNG TẦM KHÔNG GIAN – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP”