TỔNG ĐẠI LÝ
chat-active-icon chat-active-icon
đại lý
hồ chí minh
chat-active-icon chat-active-icon
KHU VỰC
HÀ NỘI
chat-active-icon chat-active-icon
Liên hệ
Đôi Nét Về Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ Bằng Đồng Tại Ấn Độ

Đôi Nét Về Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ Bằng Đồng Tại Ấn Độ

Đồ thủ công mỹ nghệ được thiết kế nhằm đáp ứng công năng sử dụng thực tiễn và phần nhiều mang tính chất trang trí thẩm mỹ. Vì vậy, các đồ đồng thủ công ấn độ với những sản phẩm có giá trị đòi hỏi sự khéo tay lẫn khả năng kiên nhẫn từ các nghệ nhân.

Nhiều mặt hàng thủ công sử dụng vật liệu tự nhiên một số khác được làm từ các vật liệu độc đáo như vật liệu công nghiệp tái chế (giấy mỹ thuật, kính khắc …). Vật liệu thường được sản xuất thủ công như: sợi tự nhiên, vải, da. Gốm sứ, đá, xương, thủy tinh; kim loại …

Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ Bằng Đồng có phổ biến ở Ấn Độ không?

Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ Bằng Đồng có phổ biến ở Ấn Độ không?
Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ Bằng Đồng có phổ biến ở Ấn Độ không?

Từ xa xưa, Ấn Độ đã là một quốc gia nổi tiếng thế giới về những mặt hàng thủ công có độ tinh xảo cao, hoạ tiết độc lạ thường được sử dụng bởi các vị vua của các vương quốc Tây và Đông Á.

Bên cạnh đó Ấn Độ cũng được biết đến với sự đa dạng về sắc tộc về nghệ thuật và văn hoá, đây cũng là một trong những cái nôi văn hóa của thế giới đặc biệt phải kể đến sự nổi tiếng với các tác phẩm đồ thủ công mỹ nghệ Ấn Độ.

Là quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới. Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên với sự đa dạng về truyền thống văn hóa và làng nghề vô cùng trù phú nơi đây.

Chính vì vậy Ấn Độ đã đưa hàng thủ công mỹ nghệ đặc biệt là linh vật phong thuỷ của mình nổi tiếng trên khắp thế giới. Nhiều người dân trong làng vẫn kiếm kế sinh nhai bằng cách tạo ra các đồ vật sáng tạo có tính nghệ thuật cao.

Linh Vật - Hoàng Kim các - Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ Bằng Đồng
Llinh vật phong thuỷ – Hoàng Kim các – Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ Bằng Đồng

Di sản văn hóa tráng lệ và truyền thống của Ấn Độ đã được phát triển dần dần qua nhiều thế kỷ, được phản ánh trong các đồ vật thủ công mỹ nghệ phong phú được trải dài khắp đất nước. Hàng thủ công mỹ nghệ Ấn Độ đã phản ánh nên bản sắc văn hóa của các nghệ nhân truyền thống đã chế tác ra các tác phẩm này..

Các mặt hàng thủ công đồng thau của Ấn Độ đã duy trì sự nổi tiếng trên thị trường của chúng từ bao đời nay. Đặc biệt với sự phát triển như hiện nay các món đồ thủ công này đã được xuất khẩu sang các nước xa xôi ở Châu Âu, Châu Phi, Tây Á và Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.

Nhờ sự phát triển đó, Toàn bộ sự giàu có về thủ công mỹ nghệ vượt thời gian của Ấn Độ vẫn tồn tại trong mọi thời đại. Những món đồ thủ công này có một sức hấp dẫn kỳ diệu của văn hóa Ấn Độ, mang lại sự đảm bảo về tính độc quyền, vẻ đẹp, niềm tự hào và sự khác biệt của nó.

Linh Vật - Hoàng Kim các - Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ Bằng Đồng
Linh Vật – Hoàng Kim các – Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ Bằng Đồng

Hiện nay thủ công mỹ nghệ Ấn Độ có thể được chia thành ba loại: hàng thủ công dân gian, hàng thủ công tâm linh và hàng thủ công thương mại. Hàng thủ công phổ biến được cải biến theo nhu cầu thị trường trở thành hàng thủ công thương mại. Crores thủ công mỹ nghệ đã được chuẩn bị phù hợp với phong tục liên quan đến các tôn giáo của các vùng truyền thống khác nhau của Ấn Độ. Một số đồ thủ công mỹ nghệ ban đầu chỉ được làm cho mục đích tôn giáo nhưng chúng vẫn được mọi người rất thích do vẻ đẹp của chúng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

 SĐT – 0899 09 98 66

Vẻ đẹp độc đáo ấn tượng của Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ Bằng Đồng

Có một điều kỳ diệu trong đồ thủ công của Ấn Độ khi bạn nhìn thấy lần đầu tiên và bạn chỉ muốn ngắm nó mãi. Vì Nó như một loại hình nghệ thuật độc đáo và được tạo tác bằng sự khéo léo, sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất và đặc biệt tác phẩm được tạo nên chắc chắn sẽ khiến bạn phải choáng ngợp về vẻ ngoài hào nhoáng và hấp dẫn của nó. vì vậy đây cũng là lý do dễ hiểu khi bạn đi chợ thủ công mỹ nghệ Ấn Độ mà luôn muốn mua một món đồ handmade về, dù chỉ 1 món đồ nhỏ nhất.

Vẻ đẹp độc đáo ấn tượng của Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ Bằng Đồng
Vẻ đẹp độc đáo ấn tượng của Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ Bằng Đồng

Ngày nay, do nhu cầu nghệ thuật của con người hiện đại ngày càng cao, đồ đồng mỹ nghệ ấn độ thuật được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực về nghệ thuật trang trí như bình hoa, linh vật, khóa đồng, linh kiện công nghiệp bằng đồng, đồ đồng vàng sang trọng có giá trị cao…

Do đồ đồng mỹ nghệ cao cấp mang vẻ đẹp sang trọng và giá trị tinh thần cao, đồ đồng ấn độ được coi là chất liệu bền nhất của thiên niên kỷ trong quá khứ và hiện tại. Giá trị đồ đồng tùy theo chủng loại nhiều giá cả khác nhau từ bình dân đến cao cấp, vì vậy bạn có thể chọn sản phẩm  phù hợp với không gian và kinh tế nhé!!!

Hoàng  Kim Các được mệnh danh là ” thế Giới Nghệ Thuật Đồng Thau”. Các sản phẩm đồng thau được sản xuất ở đây phản ánh nền văn hóa, di sản, lịch sử và sự đa dạng của Ấn Độ. Tại đây, các thiết kế và Kiểu dáng khác nhau được sử dụng để trang trí cho không gian của bạn cho các sản phẩm làm từ đồng thau như các linh vật, bình hoa, chậu hoa,… với thiết kế vô cùng bắt mắt.

Tuy nhiên với sự phát triển và nghệ thuật đặc sắc của Ấn Độ từ thiết kế cho đến thi công đều thực hiện tại Ấn Độ . Bạn có thể tìm thấy các mặt hàng bình hoa linh, vật từ ,…. từ đồng thau, từ Ấn Độ tại cửa hàng Hoàng Kim Các.

Thông tin liên hệ: 

HOÀNG KIM CÁC – Đồ đồng thủ công mỹ nghệ Ấn Độ

Thông tin liên hệ: 

Showroom: 67/2/26 đường số 5, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM

Tư vấn bán hàng: 0899 09 98 66

Email hỗ trợ: hoangkimcac.dodong@gmail.com

Website: hoangkimcac.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *